Lái thử và cảm nhận xe MG 2021 tại Đà Nẵng

Nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội lái thử và trải nghiệm các sản phẩm xe MG 2021, MG Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình Café Test Drive vào ngày 20/03/2020, tại Cà phê Gió – 02 Mẹ Thứ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng (Ngã tư Mẹ Thứ – Võ An Ninh)

Các mẫu xe đang nhận được nhiều sự quan tâm của MG sẽ được trưng bày và lái thử trong chuỗi sự kiện này, bao gồm: mẫu SUV MG ZS 2020 và MG ZS 2021

MG ZS 2020 – Mẫu xe dành cho thế hệ trẻ, MG ZS cũng được thiết kế như một mẫu xe vừa cao cấp vừa thiết thực, có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của người sử dụng với nhiều tiện ích: khoảng để chân hàng ghế sau và khoảng cách trần tốt nhất trong phân khúc, khoang chứa hành lý lớn với dung tích lên đến 1.166L, cửa sổ trời toàn cảnh rộng 0,83m2 và hệ thống lọc không khí PM2.5 độc lập. MG ZS hiện có mặt tại 4 châu lục, 36 quốc gia, trở thành mẫu xe bán chạy nhất ở rất nhiều thị trường, đạt doanh số 250.000 xe bán ra chỉ trong hai năm.

MG ZS 2021 với thiết kế đầy đam mê và đẳng cấp sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Ngôn ngữ thiết kế BRIT DYNAMIC dành cho dòng xe thể thao sang trọng được ứng dụng trên NEW MG ZS giúp mang đến cảm giác lái hứng khởi, đáp ứng được các yếu tố quan trọng như: HIỆU SUẤT CAO, LÁI ƯU VIỆT VÀ AN TOÀN VƯỢT TRỘI. NEW MG ZS thông minh, tối ưu hơn đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Khách hàng mua xe trong thời gian đầu ra mắt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đến từ MG Việt Nam, và MG Đà Nẵng, cùng với đó là chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km + 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (bao gồm phụ tùng và nhân công).

Lịch sự kiện sẽ được liên tục cập nhật tại website MG Đà Nẵng: www.mgdanang.com.vn hoặc Fanpage MG Đà Nẵng.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0911 858 007 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng!

Chia sẻ