ĐẠI LÝ MG ĐÀ NẴNG

Đại lý MG Đà Nẵng tọa lạc tại số 01 Nguyễn Hanh – Quận Hải Châu (Nút giao thông cầu Tuyên Sơn – đường 2/9) – TP Đà Nẵng – vị trí trung tâm kinh tế của khu vực. Đại lý được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng.

Công ty TNHH Ô tô Thịnh Hưng (MG Đà Nẵng) là Đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S chính thức (bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng) và đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, phân phối chính thức các dòng xe MG. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và luôn mang đến những giá trị tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Công ty ô tô Thịnh Hưng (MG Đà Nẵng) – Doanh nghiệp hơn 30 kinh nghiệm, phát triển bền vững

Với hơn 30 năm trong ngành, Thịnh Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ô tô tại Đà Nẵng – Quảng Nam. Là một doanh nghiệp được xây dựng theo quy trình đạt chuẩn chất lượng, phát triển bền vững và có thể ứng biến được với những thay đổi và xu thế mới.

Tất cả vì Khách hàng

Công ty ô tô Thịnh Hưng – MG Đà Nẵng hoạt động với phương châm luôn quan tâm và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi chăm sóc mọi dịch vụ từ sửa chữa, bảo dưỡng đến cứu hộ, bảo hiểm…

Công ty ô tô Thịnh Hưng khẳng định vị thế của mình trên thị trường với nhiều thành tựu và giải thưởng từ khi thành lập cho đến nay.

Dịch vụ cứu hộ miễn phí

Phương châm: Bất cứ nơi nào – Bất cứ nơi đâu – Khi bạn cần trợ giúp!

Ban lãnh đạo giỏi và Đội ngũ CBNV chuyên nghiệp

– Ban lãnh đạo có tầm nhìn và kinh nghiệm từ 10-25 năm. Cùng với sự tận tâm và nhiệt huyết đã mang đến những định hướng đa dạng và đột phá.

– Đội ngũ Cán bộ Nhân viên và Kỹ thuật viên được đầu tư và đào tạo qua các lớp huấn luyện nâng cao của hãng, luôn được học tập nâng cao tay nghề.

Quy trình giao xe chuyên nghiệp sang trọng

– Giao xe theo quy trình chuyên nghiệp trong khu vực sang trọng, đúng tiêu chuẩn.

– Khách hàng được tư vấn đầy đủ các thủ tục và được hướng dẫn sử dụng xe trước khi nhận.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn.

Xưởng Dịch vụ đạt chuẩn của hãng, được đầu tư trang thiết bị sửa chữa hiện đại như:

– Thiết bị cầu nâng mới, thiết bị cân chỉnh góc lái, bệ thử thắng, phòng sơ tiêu chuẩn gốc nước…

Luôn có những chính sách ưu đãi riêng của Đại lý

Ngoài những chương trình ưu đãi của hãng xe, Công ty ô tô Thịnh Hưng luôn có những chính sách ưu đãi thiện chí riêng dành cho khách hàng mua xe, làm dịch vụ tại công ty.

Công ty ô tô Thịnh Hưng không chỉ bán xe mà còn cung cấp sự chăm sóc trọn vẹn dành cho chiếc xế yêu của bạn! 

cac-mau-xe

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

  •  Số 01 Nguyễn Hanh – Quận Hải Châu (Nút giao thông cầu Tuyên Sơn – đường 2/9) – TP Đà Nẵng
  • Tel: 0911858007

    01 Nguyễn Hanh, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Việt Nam