Lái thử và Trải nghiệm xe MG tại TP. Đà Nẵng

Nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội lái thử và trải nghiệm các sản phẩm xe MG tốt nhất, MG Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình Test Drive vào ngày 27/02/2021, tại Đại lý 3S MG Đà Nẵng, số 739 Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng (Đối diện Vincom Center)

Các mẫu xe đang nhận được nhiều sự quan tâm của MG sẽ được trưng bày và lái thử trong chuỗi sự kiện này, bao gồm: mẫu SUV MG HS và MG ZS.

MG HS – Mẫu SUV hiệu suất cao, kết hợp giữa “Vận hành ấn tượng và Công nghệ thông minh”. Phiên bản cao nhất của MG HS được trang bị động cơ Turbo tăng áp 2.0T Trophy hiệu suất cao, sản sinh công suất tối đa lên tới 225HP và Mô-men xoắn tối đa 360Nm. Đây được coi là mẫu SUV mạnh mẽ nhất trong phân khúc tại Việt Nam. Năm 2019, MG HS nhận được chứng chỉ an toàn 5 sao Euro NCAP và an toàn 5 sao ANCAP tại Australia.

MG ZS – Mẫu xe dành cho thế hệ trẻ, MG ZS cũng được thiết kế như một mẫu xe vừa cao cấp vừa thiết thực, có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của người sử dụng với nhiều tiện ích: khoảng để chân hàng ghế sau và khoảng cách trần tốt nhất trong phân khúc, khoang chứa hành lý lớn với dung tích lên đến 1.166L, cửa sổ trời toàn cảnh rộng 0,83m2 và hệ thống lọc không khí PM2.5 độc lập. MG ZS hiện có mặt tại 4 châu lục, 36 quốc gia, trở thành mẫu xe bán chạy nhất ở rất nhiều thị trường, đạt doanh số 250.000 xe bán ra chỉ trong hai năm.

Lịch sự kiện sẽ được liên tục cập nhật tại website MG Đà Nẵng: www.mgdanang.com.vn hoặc Fanpage MG Đà Nẵng.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0911 858 007 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng!

Chia sẻ