SỬ DỤNG PHỤ KIỆN Ô TÔ CHÍNH HÃNG ĐẢM BẢO LỢI ÍCH DÀI HẠN

 

Nếu đã có thể bỏ ra vài trăm triệu đến vài tỷ đồng để rước “xế cưng” thì xin đừng tiếc tiền khi sắm phụ kiện cho xe ô tô bởi có câu “tiền nào của nấy”. Một món phụ kiện ô tô chính hãng, cao cấp chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt so với những món phụ kiện giá rẻ không rõ nguồn gốc. Dù mua phụ kiện nội thất hay ngoại thất cho ô tô cũng nên ưu tiên hàng có thương hiệu, mua ở những đại lý ô tô chính hãng như MG Đà Nẵng để đảm bảo lợi ích dài hạn.

1. Tác hại của việc dùng phụ kiện không chính hãng

Khi bước vào thế giới phụ kiện ô tô, người mua cần tỉnh táo tránh những món đồ chơi, phụ kiện không chính hãng. Có những món giá rẻ tưởng chừng rất sáng tạo và thông minh, nhưng công dụng thực tế mang lại không như lời quảng cáo hoa mỹ, thậm chí còn tác dụng ngược, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

 • Phụ kiện không chính hãng không được đầu tư, nghiên cứu trước khi đưa ra thị trường nên tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.
 • Những phụ kiện nhái có đấu nối trực tiếp hoặc gián tiếp tới hệ thống điện hoặc hệ thống vận hành của xe MG sẽ không tương thích gây lỗi hệ thống vận hành, có thể hư hỏng bất cứ lúc nào.
 • Hơn nữa phụ kiện nhái thường có những mức giá khác nhau và không đồng nhất. Vì vậy các bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá khá cao.
 • Việc sử dụng phụ kiện ngoại thất không chính hãng sẽ làm ảnh hưởng tới dáng vẻ bên ngoài xe, tạo ra tiếng ồn khi vận hành hoặc thậm chí có thể gây tai nạn do phụ kiện bị long hoặc gãy.
 • Bên cạnh đó phụ kiện nội thất không chính hãng sử dụng chất liệu kém chất lượng gây nên mùi hôi khó chịu trong xe, ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc ảnh hưởng tới các thao tác khi sử dụng xe.
 • Đặc biệt tại MG và các thương hiệu ô tô khác sẽ từ chối nhận bảo hành khi sử dụng phụ kiện không chính hãng, nhất là đối với những phụ kiện có đấu nối trực tiếp hoặc gián tiếp tới hệ thống điện hoặc hệ thống vận hành của xe ô tô.

 2. Lợi ích sử dụng phụ kiện ô tô chính hãng.

Phụ kiện ô tô chính hãng không chỉ giúp xe trông đẹp hơn, mang đến vẻ cao cấp và sang trọng cho “xế cưng” mà tạo cho ta được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 • Đầu tiên phải kể đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của phụ kiện chính hãng. Khi sử dụng phụ kiện chính hãng, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc hàng hóa. Trên sản phẩm luôn có dán tem bảo hành, tem chống hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra hóa đơn chứng từ đầy đủ và được hưởng toàn bộ chế độ, chính sách bảo hành của hãng.
 • Phụ kiện chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt cho một sự phù hợp chính xác và hoạt động tối ưu. Việc kiểm tra phụ kiện được tiến hành kỹ lưỡng và nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra trong xưởng sản xuất, kiểm tra bằng kính hiển vi cùng với kiểm tra bao quát trên đường và các điều kiện lái.
 • Phụ kiện ô tô chính hãng luôn phù hợp với chiếc xe của bạn, dù là các chi tiết nhỏ nhất. Giúp các bộ phận hoạt động trơn tru và an toàn hơn. Tránh được trường hợp lỗi lắp đặt phụ kiện không chính hãng, gây nên lỗi hệ thống vận hành xe.
 • Sử dụng chất liệu chất lượng cao giúp bảo vệ xe, an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền.
 • Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
 • Và điểu hiển nhiên sử dụng phụ kiện chính hãng bạn sẽ được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành từ nhà máy và các đại lý.

MG Đà Nẵng tự hào mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm tuyệt đối khi sở hữu những phụ kiện chính hãng MG và MG nỗ lực không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn vượt trội và tăng cường giá trị cho những chiếc xe MG.

Chia sẻ